Clip: Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy

16/10/2021 07:30

Sau khi đoạn clip được đăng tải, ai nấy đều bảy tỏ sự khâm phục trước sự quyết đoán và dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn "phản đòn" của cụ bà khi đối mặt với tên cướp đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau

Cụ thể, theo camera ghi lại, một cụ bà đang ngồi sử dụng điện thoại trước cửa nhà thì bỗng nhiên có 2 nam thanh niên đi xe máy dừng lại phía trước. Quan sát thấy cụ bà chỉ có một mình, tên ngồi sau đã bước xuống khỏi xe và tiến đến áp sát sau đó giật mạnh chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, cụ bà dù giật mình nhưng sau đó đã lập tức chống trả quyết liệt. Đáng chú ý, cụ bà còn nhanh tay giật lấy chiếc mũ bảo hiểm trên đầu tên cướp rồi đập liên tiếp khiến kẻ này hoảng sợ bỏ chạy. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bảy tỏ sự khâm phục trước sự quyết đoán và dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).