Clip: Vừa đi đường vừa uống trà sữa, cô gái đâm thẳng vào đầu ô tô

27/10/2021 14:51

Vừa đi xe vừa uống trà sữa, cô gái bất ngờ tông thẳng vào đầu chiếc xe ô tô ở ngã tư khiến người xem thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái vừa đi xe đạp điện vừa uống trà sữa rồi tông thẳng vào đầu ô tô, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một chiếc xe ô tô đang di chuyển qua ngã tư thì bất ngờ gặp một cô gái điều khiển xe đạp điện đi tới. Điều đáng chú ý là cô gái này vừa uống trà sữa vừa điều khiển chiếc xe lưu thông trên đường. Do không chú ý quan sát xung quanh nên cô gái đã tông thẳng vào đầu chiếc ô tô.

May mắn là thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe ô tô đang di chuyển với tốc độ chậm nên không dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động của cô gái.

"Đi thế này quá nguy hiểm", "May mà người không sao, xem như đây là bài học", "Vừa đi vừa uống thế này có ngày gây họa cho người khác"... là những bình luận của cư dân mạng.

Hải Vân (T/h) - Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Vừa đi đường vừa uống trà sữa, cô gái đâm thẳng vào đầu ô tô" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).