Cô gái có gò má cao nhất thế giới, chưa chịu từ bỏ filter để trông khác lạ

Vũ Hạnh

Mẫu nữ Ukraine được mệnh danh là người có "gò má cao nhất thế giới" nhưng vẫn chưa có ý định dừng lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Anastasia Pokreshchuk (33 tuổi) là một người mẫu ở Kiev (Ukraine). Cô được mệnh danh là người phụ nữ sở hữu đôi gò má nhân tạo lớn nhất thế giới.

Mới đây, cô hiến nhiều người kinh ngạc khi mới đây chia sẻ lên Instagram quy trình tiêm chất làm đầy (filler) để khiến khuôn mặt trông khác biệt hơn.

co gai co go ma cao nhat the gioi 1

Trong video, mẫu nữ cầm điện thoại tự quay khi bác sĩ tiêm chất làm đầy vào cằm dưới của cô - ngay dưới phần gò má "khủng" - khiến Anastasia nhăn mặt vì đau. Rời khỏi cơ sở làm đẹp, Anastasia sau đó đi qua trung tâm mua sắm và tự hào khoe diện mạo mới. Anastasia cho rằng chất làm đầy giúp cô tự tin hơn nhưng những thay đổi trên má khiến cô cảm thấy hài lòng hơn về bản thân.

co gai co go ma cao nhat the gioi 4

Vào năm 2020, Ansatia xuất hiện trên đài truyền hình Ukraine và tuyên bố sẽ chỉnh sửa cho đến khi bản thân cảm thấy thỏa mãn, mặc dù các bác sĩ của cô cho biết việc tiêm thêm filler có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Anastasia nói: "Ai có thể nghĩ rằng gò má tôi to rồi, nhưng tôi thấy chúng vẫn hơi nhỏ". Bản thân cô cũng không nhớ mình đã bơm má bao nhiêu lần trong những năm qua. Ngoài gò má, thực ra Anastasia cũng tiêm filler vào môi, trán, để trông cho… cân đối.
 
co gai co go ma cao nhat the gioi 2

Xem hình ảnh trước "dao kéo" của Anastasia, phần lớn dân mạng tỏ ra tiếc nuối ngoại hình cũ của cô. Vì Anastasia vốn sở hữu gương mặt lôi cuốn, mắt to, mũi cao, môi mọng. Tuy nhiên, gu thẩm mỹ có "1-0-2" đã thôi thúc nàng mẫu lựa chọn thay đổi.

co gai co go ma cao nhat the gioi 3

Không chỉ những người theo dõi, mà chính bác sĩ cũng đề nghị Anastasia ngừng bơm má. Bác sĩ cho rằng, việc cô bơm liên tiếp trong thời gian dài như vậy có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên Anastasia giải thích: "Mũi của tôi bị to, nên tôi phải có gò má và môi to thì trông mới cân đối". Thậm chí, cô còn học cách tự bơm má cho chính mình để khỏi phải tới gặp bác sĩ thẩm mỹ. Đến nước này thì nhiều người cho rằng cô đã bị 'nghiện bơm má' rồi và phải điều trị tâm lý mới được.