Cô gái giảm 23kg "thần tốc" trong 5 tháng bằng bài tập 'thần thánh" đơn giản tại nhà, người lười đến mấy cũng có thể dễ dàng áp dụng

18/09/2020 11:11

Một cô gái 22 tuổi đã chia sẻ cách giảm 23kg trong vòng 5 tháng mà không cần tốn thời gian đến phòng tập, hơn nữa, bài tập lại đơn giản và dễ thực hiện vô cùng.

Angel Bowyer sau khi giảm cân ngoạn mục. Ảnh: Daily Mail. 

Tăng cân không phanh vì tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhanh

Angel Bowyer ở Sydney từng nặng tới 73kg vào tháng 11/2017 vì quá đam mê các loại đồ ăn nhanh. Cô chia sẻ: "Tôi chủ yếu chỉ ăn đồ ăn nhanh, pizza, KFC và đi ăn ở ngoài. Tôi nghĩ rằng mình đã không ăn bất cứ loại rau xanh nào trong vòng 2 năm liền".

Cô từng nặng đến 73kg vì ăn quá nhiều đồ ăn nhanh. Ảnh: Daily Mail. 

Bowyer là một doanh nhân trẻ và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Cô từng tiết lộ rằng mình ăn các loại đồ ăn nhanh như KFC, McDonald's gần như hàng ngày. Sau khi nhận thức được về cân nặng "quá khổ" của mình, cô đã tự lên kế hoạch giảm cân.

Giảm cân ngoạn mục bằng cách tập thể dục tại nhà

Chỉ sau 5 tháng ngắn ngủi, cân nặng của cô đã giảm đáng kể bằng cách tập thể dục ở sân nhà hoặc ở công viên. "Tôi bắt đầu kết hợp nhiều bài tập cường độ cao (HIIT) trong tuần, cũng như một số bài tập tăng cường thể lực và bắt đầu ăn uống điều độ hơn", Bowyer chia sẻ.

Cô chia sẻ mình đã bắt đầu tập luyện thể dục để giảm cân. Ảnh: Daily Mail.

"Tôi đã thực hiện 4 bài tập HIIT và 3 bài tập thể lực mỗi tuần mà thậm chí không cần đến phòng tập thể dục - tôi rất lười đến phòng tập". Đến tháng 4/2018, cân nặng của cô đã đạt xuống mức 50kg và sở hữu vòng eo thon gọn.

Bài tập HITT là "chìa khóa" cho ai muốn giảm cân nhanh và vẫn khỏe mạnh

Bowyer chia sẻ: "Trong tháng đầu tiên, tôi đã thấy những kết quả đáng kể và điều đó đã thúc đẩy tôi tập luyện chăm chỉ hơn và nghiêm khắc hơn với bản thân về sức khỏe và thể chất. Đặc biệt, cô nhấn mạnh "HIIT đã thay đổi cuộc đời tôi - các bài tập cường độ cao rất có hiệu quả".

Bowyer cho rằng bài tập HITT rất hiệu quả cho những ai muốn giảm cân nhanh. Ảnh: Daily Mail.

Nữ doanh nhân cho biết khi những người khác hỏi làm thế nào cô ấy giảm cân nhanh như vậy, cô ấy luôn trả lời là "HIIT, protein và salad".

Bích Thảo (Theo Daily Mail)
Bạn đang đọc bài viết "Cô gái giảm 23kg "thần tốc" trong 5 tháng bằng bài tập 'thần thánh" đơn giản tại nhà, người lười đến mấy cũng có thể dễ dàng áp dụng" tại chuyên mục Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).