Cô vợ gây sốc khi đến tận nhà nhân tình của chồng ngủ chung giường, ăn chung bát

21/10/2019 14:55

"Em đi đánh ghen mà gặp bồ của chồng, ăn cùng bồ của chồng một bát cháo, ngủ cùng giường với bồ của chồng một đêm, nằm tâm sự vớ bồ của chồng trắng đêm như 2 chị em gái. Không đánh chửi cãi nhau gì hết để bây giờ chồng quay về với vợ con, yêu thương con hơn xưa".

Tình yêu vốn là chuyện chỉ dành cho hai người, không thể chia sẻ. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi thứ cũng như ta mong đợi. Có những biến cố xảy ra khiến ai đó không thể giữ nổi lòng mình, để cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Mấy ai có thể bình tĩnh khi phát hiện chồng mình, người đàn ông vẫn hàng đêm đầu gối tay ấp lại tay trong tay với kẻ khác. Nhiều chị em vì không thể kiềm chế đã chọn cách tìm kẻ thứ ba không biết điều kia để dạy cho họ một trận. Tuy nhiên đó lại không phải là cách hay, thậm chí có thể vi phạm pháp luật. Mới đây, chia sẻ về kinh nghiệm đánh ghen của một cô vợ trẻ tên K.H. đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Không đánh chửi cãi nhau, thậm chí cô vợ này còn đến ở cùng bồ của chồng, ăn chung bát, ngủ chung giường.

"Trong nhóm mình có mẹ nào từng đi đánh ghen chưa? Em nè, đi đánh ghen mà gặp bồ của chồng, ăn cùng bồ của chồng một bát cháo, ngủ cùng giường với bồ của chồng một đêm, nằm tâm sự vớ bồ của chồng trắng đêm như 2 chị em gái. Không đánh chửi cãi nhau gì hết để bây giờ chồng quay về với vợ con, yêu thương con hơn xưa".

Ngay từ những dòng mở đầu tâm sự, cô vợ trẻ này đã khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi có cách đánh ghen lạ lùng đến vậy. Rõ ràng là không cần động tay chân, vậy cô vợ này đã làm gì để khiến kẻ tiểu tam kia phải rút lui.

Ảnh minh họa.

"Cô ta là người yêu cũ của chồng mình, rất xinh và chưa lập gia đình. Mình hơn chồng 3 tuổi, trông già hơn tuổi nữa nên về nhan sắc kém xa cô ta.

Mình biết bố cô ta mất. Đúng hôm 100 ngày của ông cụ, chiều mình giấu chồng mang giỏ hoa quả bắt xe khách đến nhà cô ta để thắp nhang. Nhân tình của chồng thấy mình thì có vẻ lo lắng, không dám cho vào nhà mà hẹn mình ra ngoài nói chuyện.

Sau đó cô ta bảo muộn rồi nên thuê phòng khách sạn bình dân cho mình ngủ lại. Căn bản nhà cô ta cách nhà mình 50 km, đi về vất vả. Mà nói thật, mình cũng phải nói chuyện cho xong nên đồng ý cho cô ta sắp xếp.

Đêm ấy nói đủ thứ chuyện, mình nói rõ quan điểm vợ chồng, nếu chồng muốn dứt tình thì mình cho đi, mình sẽ làm lại cuộc đời chứ không sống được cảnh này. Còn cô ta thấy chồng mình đáng thì cứ việc bám theo, rồi mang tiếng kẻ cướp chồng, cướp cha của trẻ con mới 4 tuổi".

Trong những dòng tâm sự, K.H. không kể lại chi tiết những gì cô đã nói với tình cũ của chồng nhưng có lẽ cô gái kia là giáo viên nên sau khi nghe những lời tận đáy lòng của người vợ cùng hành động đến nhà thắp hương đám hiếu thì đã hiểu mình cần phải làm gì.

"Chị hãy về tâm sự mọi chuyện với chồng chị đi. Nếu anh ấy chọn gia đình, em sẽ cắt đứt và lấy chồng sớm để anh ấy dứt hẳn".

Sau khi từ đám tang của bố tiểu tam trở về, K.H chọn cách nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh thú nhận đã đi quá giới hạn với tình cũ 2 lần sau khi gặp lại nhau và nảy sinh tình cảm. Anh biết mình đã sai và muốn chọn vợ con.

Câu chuyện đã kết thúc khi người thứ 3 kia đi lấy chồng còn anh chồng của chị K.H. đã hối lối và chăm sóc cho vợ con rất chu đáo. Sau những dòng tâm sự, cô vợ khuyên các chị em hãy bình tĩnh để có lựa chọn sáng suốt khi chồng mình lầm đường lạc lối.

Đúng vậy, khi có sự xuất hiện của người thứ 3, đánh ghen chính là hạ sách để giải quyết mâu thuẫn. Những hành động đó không thể hiện sức mạnh của bạn mà trái lại, nó thể hiện bạn đang yếu đuối, vì bất lực chẳng biết làm gì hả giận nên mới động tay, động chân.

Để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất trong những hoàn cảnh như vậy, hãy luôn bình tĩnh để có thể suy nghĩ vấn đề một cách toàn vẹn nhất. Hành động lúc nóng vội chỉ khiến cho sự việc đi quá xa rồi rơi vào bế tắc mà thôi!

Theo Bảo Anh (Khám phá)

Bạn đang đọc bài viết "Cô vợ gây sốc khi đến tận nhà nhân tình của chồng ngủ chung giường, ăn chung bát" tại chuyên mục Tình yêu hôn nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).