Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau buổi làm việc với Công an: 'Nếu sai, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật'

13/10/2021 19:28

"Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về tôi thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân tôi sai, tôi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật" - Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Zing đăng tải thông tin, ngày 13/10, một nguồn tin cho biết Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Động thái này nằm trong quá trình điều tra, xác minh theo đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục.

Theo báo Tuổi trẻ, chiều 13/10, trên fanpage, Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo về quá trình làm việc với các cơ quan chức năng xung quanh các đơn tố cáo gần đây.

dam-vinh-hung-thong-tin-ve-buoi-lam-viec-voi-cong-an-1634127382.png

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hiện tại, tôi đã có buổi làm việc với cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

Ngoài ra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời tôi lên làm rõ các nội dung của đơn mà tôi tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh. Tại buổi làm việc, tôi đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương".

Về buổi làm việc với cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02), Đàm Vĩnh Hưng không nói rõ nội dung. Tuy nhiên, trước đó báo chí đã có thông tin về việc C02 đang điều tra nguồn gốc tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng. Đơn tố cáo số tiền này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu chiếm dụng trái phép, chưa công bố chứng từ...

Sau khi đăng ảnh mình tại trụ sở Công an tỉnh Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ thái độ lạc quan: "Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả".

Nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm tin rằng khi cơ quan điều tra vào cuộc, sự việc sẽ được sáng tỏ. "Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về tôi thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân tôi sai, tôi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật" - anh tuyên bố.

Trước đó, ngày 21/9, Công an Công an TP.HCM nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin.

Đơn này được chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Ngày 13-10, báo chí đưa tin đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo Đàm Vĩnh Hưng không rõ ràng về nguồn gốc tiền từ thiện đã được Công an TP.HCM chuyển cho Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) để làm rõ.

Hải Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau buổi làm việc với Công an: 'Nếu sai, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật'" tại chuyên mục Pháp luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).