Đàn ông sẵn sàng "lao vào biển lửa" nếu đàn bà nói những câu này

19/10/2020 07:48

Những lời nói chứa chan tình cảm, đơn giản và thực tế lại thực sự hạ gục đàn ông, chạm đến trái tim anh ấy.

"Anh đã vất vả rồi"

Sự quan tâm, chăm sóc của bạn sẽ tạo nên sức mạnh và niềm tin cho anh ấy. Ảnh minh họa

Bên cạnh sự công nhận, đàn ông rất mong nhận được sự chăm sóc của người vợ. Nhất là khi họ trở thành trụ cột kinh tế trong nhà, mỗi ngày mệt mỏi trở về nhà và nhận được sự hỏi han ân cần của vợ, chắc chắn đó là điều khiến anh ấy vui vẻ, thỏa mãn nhất. 

Bao nhiêu nhọc nhằn, vất vả đối với anh ấy mà nói cũng trở nên xứng đáng. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn sẽ tạo nên sức mạnh và niềm tin cho anh ấy đấy.

"Bất luận tương lai thế nào, em vẫn sẽ luôn ở bên cạnh anh"

Phụ nữ có thể nói ra được câu này sẽ rất dễ làm cho người đàn ông rung động. Câu nói này là biểu thị cho một lời hứa cùng một lời khẳng định rằng bất luận tương lai có ra sao thì bạn cũng hi vọng được ở bên cạnh anh ấy. Cho dù là người đàn ông ấy có ở đâu, làm gì, cuộc sống hay sự nghiệp có gặp được khó khăn ra sao thì vẫn luôn có bạn bên cạnh bầu bạn, san sẻ.

"Hãy chia sẻ với em về những khó khăn của anh"

Nếu thực sự yêu anh ấy bạn nên biết cảm thông và san sẻ những khó khăn với đối phương. Ảnh minh họa

Nếu thực sự yêu người đàn ông của mình, ngoài công nhận những ưu điểm, thành tích, chị em nên biết cảm thông và san sẻ với anh ấy cả những khó khăn. Đôi khi chỉ là lắng nghe và chẳng giúp được đàn ông điều gì nhiều nhưng thành ý của bạn chắc chắn sẽ khiến anh ấy rất biết ơn, cho anh ấy cảm giác bình yên.

"Anh sẽ vẫn yêu em đúng không?"

Bất luận người đàn ông bên cạnh có cho bạn bao nhiêu đáp án khẳng định thì bạn cũng cứ phải hỏi mãi câu này. Bởi trong lòng phụ nữ chính là luôn muốn khẳng định một tình yêu thật dài nên sẽ luôn muốn khao khát nhận được lời khẳng định từ đối phương. 

Đàn ông cũng thế, khi bạn hỏi như vậy sẽ khiến cho họ biết được rằng bạn vẫn luôn mong muốn nhận lại tình yêu mãnh liệt từ họ như thuở ban đầu.

"Em muốn có con của chúng ta"

Một câu hỏi đơn giản nhưng bao hàm rất nhiều ý nghĩa và cực kỳ có sức nặng. Ảnh minh họa

Nếu như một người phụ nữ không thật lòng yêu một người đàn ông thì các nàng sẽ không bao giờ tự nhiên muốn trao thân thể mình cho đối phương. Đồng thời đàn ông cũng sẽ luôn yêu thương và trân trọng người phụ nữ chấp nhận muốn nối dõi tông đường cho họ. Vì vậy đây chính là câu nói mà mọi người đàn ông đều thích nghe nhất.

M.Nguyệt (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Đàn ông sẵn sàng "lao vào biển lửa" nếu đàn bà nói những câu này" tại chuyên mục Soi đàn ông. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).