Em là tất cả của anh

28/01/2022 07:11

Khi chàng yêu bạn thật lòng, ngay cả nhan sắc của bạn, chàng cũng chẳng mấy để ý. Nếu bạn cười hể hả, mắt có vết chân chim, chàng vẫn khen bạn cười đẹp.

Là con gái ai cũng muốn tìm được một người yêu thương mình thật lòng. Bạn cũng chẳng phải là ngoại lệ. Chỉ cần anh ấy thấu hiểu, quan tâm tới bạn mỗi khi bạn buồn, điều đó cũng đã khiến bạn hạnh phúc lắm rồi. Nghĩ đơn giản là thế, nhưng để tìm được một người đàn ông như ý lại là một vấn đề khiến nhiều chị em phải trăn trở.

tinh-yeu-1-1643328556.jpg
 

Khi chàng yêu bạn thật lòng, chàng sẽ không bao giờ để ý tới những tiểu tiết như đầu tóc, ăn mặc hay dáng đi của bạn. Chàng chỉ quan tâm tới con người bạn. Bất kỳ hành động nào, cử chỉ nào của bạn chàng cũng thấy đáng yêu. Ngay cả khi bạn vừa ngủ dậy, đầu bù tóc rối hay khi bạn miệng đầy thức ăn mà vẫn nói...Khi đó, chàng vẫn nói “Em thật đáng yêu”, “Không vấn đề gì” hay một câu đùa cợt khiến bạn cười thích thú.

Chàng cũng có thể bỏ qua tính cách hay hờn dỗi của bạn. Với chàng, hờn dỗi hay khóc lóc chỉ là một chút gia vị của tình yêu. Và chàng xem những gia vị đó là điều quá hiển nhiên, quá bình thường và không có gì đáng phải bận tâm.

Khi chàng yêu bạn thật lòng, ngay cả nhan sắc của bạn, chàng cũng chẳng mấy để ý. Nếu bạn cười hể hả, mắt có vết chân chim, chàng vẫn khen bạn cười đẹp. Với chàng đó là nụ cười đẹp nhất, là động lực để chàng có một ngày làm việc vui vẻ.

Nếu một ngày bạn ốm, nhìn bạn xanh xao. Chàng sẽ chạm tay lên khuôn mặt bạn hoặc ôm bạn vào lòng mà nói rằng “Dạo này anh thấy em gầy quá! Ăn nhiều thêm nhé”, “Em nhớ ăn thêm cả phần của anh nhé”... Chưa kể, mỗi bữa ăn, anh ấy luôn thúc giục bạn cố gắng ăn nhiều hơn. Với anh ấy bạn là tất cả, chỉ cần nhìn thấy bạn ăn ngon miệng là anh ấy đã hạnh phúc lắm rồi.

Khi hai người cãi nhau, chàng sẽ không bao giờ so đo thiệt hơn với bạn. Chàng cũng chẳng bỏ bạn lại giữa đường, bởi chàng sợ bạn buồn, chàng không muốn bạn tổn thương. Nếu chàng thật sự yêu bạn, chàng sẽ tìm mọi cách để được nhìn thấy bạn cười. Chỉ khi thấy nụ cười đó trên môi bạn chàng mới yên tâm rằng bạn đã hết hờn dỗi.

Bởi vậy, con gái ạ! Khi yêu, chàng sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn. Dù ở bất cứ đâu, hình ảnh của bạn vẫn luôn in sâu trong tâm trí chàng, bạn sẽ luôn ngự trị trong trái tim chàng.

Chỉ cần bạn gọi tên chàng sẽ có mặt, chỉ cần bạn cần bất cứ lúc nào chàng cũng có thể ở bên bạn. Vì thế, đừng ngần ngại khi yêu một người con trai như thế con gái nhé.

Nếu bạn chưa tìm được một chàng trai yêu mình thật lòng, bạn cũng đừng nản chí nhé. Bởi chàng chưa xuất hiện, hoặc hai người chưa có duyên gặp nhau thôi. Chỉ cần bạn để ý, chỉ cần bạn không ngừng tìm kiếm, anh ấy sẽ xuất hiện và sưởi ấm trái tim cô đơn của bạn. Bởi thế đừng bao giờ ngừng yêu thương con gái nhé!

Bạn đang đọc bài viết "Em là tất cả của anh" tại chuyên mục Tiếng nói phụ nữ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).