Fan không khỏi nhịn cười trước tấn `bi kịch` khi sao Hàn rời xa nhà tạo mẫu tóc

PNN - Đằng sau những kiểu tóc vạn người mê của sao Hàn, các fan cũng không ít lần soi được những quả đầu thảm họa khi những thần tượng lỡ rời xa bàn tay của nhà tạo mẫu tóc.

Mới nhìn bạn có thể sẽ ước rằng có được kiểu tóc suôn mềm, mượt mà, nếp nào ra nếp đấy của các sao Hàn. Nhưng không, đằng sau những kiểu tóc vạn người mê là những "trận chiến" với hóa chất từ tẩy tóc, nhuộm mới đến tạo kiểu. Vì vậy, tóc của những thần tượng Kpop thường khô sơ và dễ gãy và họ luôn phải nhờ đến bàn tay kì diệu của các nhà tạo mẫu tóc. 

Tuy nhiên, cũng có lúc sao Hàn không được chăm chút với các nhà tạo mẫu tóc và đây cũng là khi những kiểu tóc "thảm họa" xuất hiện.

1. Bomi của Apink

Bomi xuất hiện với mái tóc vàng xù bông, trải ngược với kiểu tóc xoăn lọn nhẹ nhàng mọi khi

2. Kang Daniel của Wanna One

Sau khi nhuộm màu vàng sáng, tóc của Kang Daniel có thể dựng ngược lên như hoa bồ công anh bất cứ lúc nào

3. HyunA

"Nữ thần sexy" HyunA bị đánh tráo bằng cô nàng "mọt sách" với quả đầu rối bời và cặp kính to bản

4. Taeyong của NCT

Đẹp trai như Taeyong mà không được làm tóc thì cũng thất thần hẳn

5. Seulgi của Red Velvet

Seulgi trước và sau khi làm tóc 

6. Jimin của BTS

Jimin còn chưa cả trang điểm nên quả đầu xù bông thế kia cũng là dễ hiểu 

7. Minhyuk của MONSTA X

Không chỉ có Kang Daniel, Minhyuk của MONSTA X cũng dựng hết cả tóc lên rồi

7. IU

Đuôi tóc của IU cũng "bung tỏa" hết cỡ khi không được tạo kiểu cẩn thận

Vũ Vũ/Theo Koreaboo

kiểu tóc kiểu tóc tạo mẫu tóc tạo mẫu tóc hành hạ hành hạ hành hạ dã man hành hạ người làm thuê hành hạ dã man cơ quan cảnh sát điều tra tp. pleiku hành hạ người làm thuê cơ quan cảnh sát điều tra tp. pleiku lão hóa ngược nắm đấm lão hóa ngược nắm đấm phụ nữ phải biết lý do chưa lấy chồng đừng vội lấy chồng phụ nữ phải biết lý do chưa lấy chồng đừng vội lấy chồng phụ nữ thông minh chồng ngoại tình phụ nữ thông minh chồng ngoại tình tuyên bố trước khi ly hôn tuyên bố trước khi ly hôn phương án tuyển sinh tuyển sinh lớp 10 phương án tuyển sinh tuyển sinh lớp 10 phụ nữ thông minh phụ nữ độc thân phụ nữ thông minh phụ nữ độc thân những điều phụ nữ nên nhớ những điều phụ nữ nên nhớ phụ nữ kết hôn phụ nữ kết hôn lý do chưa lấy chồng vì sao phụ nữ không lấy chồng tại sao đàn ông ế lý do chưa lấy chồng vì sao phụ nữ không lấy chồng tại sao đàn ông ế kiểu phụ nữ không nên lấy làm vợ kiểu phụ nữ không nên lấy làm vợ đàn ông sợ kiếu phụ nữ nào kiểu phụ nữ khiến đàn ông sợ đàn ông sợ kiếu phụ nữ nào kiểu phụ nữ khiến đàn ông sợ tình yêu của đàn ông tình yêu của đàn ông tình yêu có thời hạn phụ nữ chớ dại tin đàn ông tình yêu có thời hạn phụ nữ chớ dại tin đàn ông