Game show hot: Mẹ đơn thân xinh đẹp dẫn con gái đi tìm cha mới

10/09/2021 15:49

Trong game show hot Hẹn ăn trưa, lắng nghe câu chuyện và tâm sự của mẹ đơn thân xin đẹp cũng đủ khiến Văn Hưng có sự đồng cảm

Trong game show hot Hẹn ăn trưa tập 302, sự chín chắn của anh Đàm Văn Hưng (40 tuổi - hiện là chủ cửa hàng đồ điện) và sự chân thành của chị Nguyễn Lê Thanh Phúc (36 tuổi - hiện đang là nhân viên văn phòng) đã tạo nên buổi trò chuyện ăn ý khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Thanh Phúc là cô nàng xinh đẹp, tự tin, có cách nói chuyện duyên dáng nhưng không kém phần chín chắn. “Chồng cũ em vũ phu đánh em nhiều lần. Sau khi ly hôn 5 năm thì em mới mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình. Bé lớn của em năm nay 9 tuổi đang ở với ba, còn bé nhỏ 7 tuổi thì em nuôi. Em cần tìm người phải biết tôn trọng phụ nữ, yêu thương hai mẹ con em” - Thanh Phúc chia sẻ với chương trình

Game show hot: Mẹ đơn thân xinh đẹp dẫn con gái đi tìm cha mới - Ảnh 2.

Thanh Phúc và Văn Hưng. (Ảnh: MCV).

Dù chưa gặp mặt Thanh Phúc, nhưng lắng nghe câu chuyện và tâm sự của bạn gái cũng đủ khiến Văn Hưng có sự đồng cảm, vì chính anh cũng trải qua những chuyện tình không viên mãn trong quá khứ.

Anh chàng tiết lộ: “Em trải qua 3 mối tình. Người đầu tiên là lúc em còn trẻ, cũng sống chung và có với nhau một đứa con, năm nay bé được 12 tuổi đang sống với mẹ. Tụi em không đăng ký kết hôn, chia tay tới nay đã được 9 năm, người đó cũng đã có gia đình mới. Mối tình sau khá sâu đậm được 2 năm, gia đình bạn gái thấy em hay đi làm xa, giao lưu nhiều nên cho rằng em “đào hoa” rồi ngăn cấm. Mối tình gần nhất được một năm rồi cũng chia tay”.

Game show hot Hẹn ăn trưa

Ở tuổi 40, Văn Hưng có trong tay sự nghiệp ổn định khi sở hữu một cơ sở kinh doanh đồ điện, có nhà, có xe riêng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm tình trường cũng là tiền đề giúp anh có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn.

Ở phần gặp gỡ chính thức, sự xinh đẹp của Thanh Phúc “đốn tim” Văn Hưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi đó, Thanh Phúc dù trước đó đã khẳng định rất thích tính cách của bạn trai, nhưng vẫn có chút chần chừ, cẩn thận hơn, nên quyết định để cô con gái nhỏ cùng tham gia buổi hẹn hò. Cuối cùng, cặp đôi đồng nhất giơ biểu tượng mảnh ghép trái tim thể hiện đồng ý hẹn hò

Game show hot: Mẹ đơn thân xinh đẹp dẫn con gái đi tìm cha mới - Ảnh 3.

Cặp đôi đồng ý hẹn hò. (Ảnh: MCV).

 

Đinh Đang (Dân Việt)
Bạn đang đọc bài viết "Game show hot: Mẹ đơn thân xinh đẹp dẫn con gái đi tìm cha mới" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).