Hà Nội: Thang máy chung cư bất ngờ rơi tự do, nhiều người bị thương

30/11/2020 14:33

Chiếc thang máy bất ngờ rơi tự do tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên (Hà Nội) khiến hàng chục người bị thương, trong đó có cả người già và trẻ em.

Ngày 30/11, lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh vụ thang máy rơi tự do tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên.

Hình ảnh nhiều người bị thương sau khi thang máy rơi tự do được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Người lao động

Trước đó, chiều 29/11, gần 10 người đang sử dụng thang máy tại tòa chung cư này thì bất ngờ thang máy bị rơi tự do. Sự việc xảy ra khiến nhiều bị thương, trong đó có cả người già và trẻ em. Những người này được đưa vào bệnh viện kiểm tra.

Sự cố gây hoảng loạn với không chỉ các nạn nhân mà toàn bộ cư dân tòa nhà.

Theo thông tin trên một số trang web chuyên bất động sản, tòa nhà B10A do Handico làm chủ đầu tư, có 17 tầng, 4 thang máy, 4 thang bộ, 2 cửa thoát hiểm từng tầng và 3 tầng thương mại. Tòa nhà được đưa vào bàn giao từ tháng 5/2012.

B10A nằm trên đường Nguyễn Chánh, cách BigC Thăng Long 300 m, ở vị trí trung tâm của khu đô thị Nam Trung Yên, đối diện hồ điều hòa Nam Trung Yên.

Hà Nội: Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy giữa đêm Hà Nội: Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy giữa đêm

Sau khi vào thang máy của tòa chung cư thuộc quận Thanh Xuân (Hà Nội), chị V. bất ngờ bị một người đàn ông mặt gạ gẫm và có hành động xúc phạm đến cơ thể.

Giải cứu nhiều trẻ nhỏ và người lớn mắc kẹt trong thang máy thư viện ở Thanh hoá Giải cứu nhiều trẻ nhỏ và người lớn mắc kẹt trong thang máy thư viện ở Thanh hoá

Sau gần một tiếng, 7 em nhỏ và 3 người lớn đã được giải cứu khỏi vụ kẹt thang máy tại thư viện tỉnh Thanh Hóa.

Bảo Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Thang máy chung cư bất ngờ rơi tự do, nhiều người bị thương" tại chuyên mục Trong nước. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).