Hành trình hình thành và phát triển của Viện thẩm mỹ lâu đời nhất Hà Nội

25/11/2021 14:32

Vào tháng 11/2021, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà chính thức bước vào năm thứ 12 hoạt động trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Trong suốt 12 năm qua, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà đã có những đóng góp tích cực trong nền thẩm mỹ nước nhà, khẳng định thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.

Từ một spa nhỏ bé giữa lòng Hà Nội...

Vào năm 2009, khi thị trường làm đẹp còn rất mới mẻ, khái niệm về làm đẹp hay chăm sóc da với nhiều phụ nữ vẫn còn xa vời thì Thiên Hà spa đã lặng lẽ ra đời với mong muốn mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ Việt. Những dịch vụ của Thiên Hà ngày đó chủ yếu về chăm sóc da và điều trị chuyên sâu một số vấn đề về da như: trị nám, trị mụn và trị thâm. 

Dù mới chập chững những bước đi đầu tiên những Thiên Hà Spa đã có được sự công nhận từ phía khách hàng.

https://lh4.googleusercontent.com/oyA58U7Ng83vbwChWnFe5p7pqU928XqrSzDPa1UhDMSknhapyf1KAm1I060VK9sPXJd7z4gQ-sDPx7mAxZvZybYtoOFJaL_4roybHuzIhmXlHADNSbZdZMmO_TjyExKdh73LmNE

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại VTM Thiên Hà

Trong thời điểm này, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Khi nhắc tới Thiên Hà, họ nhắc tới một spa với sự chuyên nghiệp, tận tụy của những chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề và sự hiệu quả trong chăm sóc và điều trị các vấn đề về da.

Trong năm 2012- 2013, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà đã nâng cấp dịch vụ trị nám bằng những công nghệ hiện đại nhất thời điểm đó như: Laser Toning, Pastelle, Ultralight từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Thiên Hà là Viện Thẩm mỹ tiên phong áp dụng công nghệ cao vào hầu hết các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu về da dành cho khách hàng.

https://lh5.googleusercontent.com/2a4E1PbpCBT-Y2BYkS8erlUhqUb7U9rrZ66BfttBl69RCELpTbcDnF42KDDjU0tC7dS_x56GJ2nMoCjxNYf4NsfQ7RMtsw7UOS98-jlZUllrTP3EhvM2-vfCdpPOserREylinoEKhách hàng trước và sau khi điều trị nám bằng công nghệ Pico Four Plus

Với sự tin tưởng của khách hàng, tầm nhìn của những người đứng đầu, Thiên Hà đã có tham vọng mang đến những dịch vụ, công nghệ hiện đại để có thể mang tới những vẻ đẹp toàn diện nhất cho chị em phụ nữ Việt. Trong những năm tiếp theo, Thiên Hà đã nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp chuyên sâu từ các nước trên thế giới để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

....đến Viện Thẩm mỹ hàng đầu cả nước

Với sứ mệnh mang tới vẻ đẹp toàn diện nhất cho phụ nữ Việt, Thiên Hà đã mở rộng thêm lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất cùng các bác sĩ hàng đầu trong ngành. Viện Thẩm mỹ Thiên Hà đạt được nhiều thành tựu nhất định và vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn: Top 10 Viện thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam, Thương hiệu uy tín ASEAN, Giải thưởng Chất lượng vàng Thủ đô, Giải thưởng Bàn tay vàng dịch vụ chăm sóc da,... và một vài những giải thưởng cao quý khác.

https://lh4.googleusercontent.com/q7NaI4PK9Xn9zeWb98mTGdHGd3oow6q00t70-vir5ge9IyFBSxVpl0s_3X1UWpAum7PuDmu8kO0FChCk0LpgnXmQN_uy74i5aUD1sjxq5EiAltLOF2wL4srILgGjNMC4UT2OAPU

VTM Thiên Hà nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà đã trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm những công nghệ và phương pháp làm đẹp trên thế giới để có thể chọn ra được những công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Đặc biệt, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà tự hào là địa chỉ thân thiết của nhiều sao Việt tới chăm sóc da và làm đẹp như: NSND Minh Hòa, ca sĩ Đan Trường, Khánh Phương, nữ diễn viên Quỳnh Nga, nam diễn viên Việt Anh, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Vũ Duy Khánh,...

https://lh3.googleusercontent.com/xEDc9eLXaUJkoGe-gOTaCMvkWhCVZz6a0zkKdmKdOnJURmBl1GeTm1Xu8oFuZ2N1MglO1JwjkSxJ_2qF7Ta5qyGHpZkEYskRC5Yo35pVty71EyTf0pXFU7bj3oYRYNE2Abtm1Iw

Nữ ca sĩ, diễn viên Quỳnh Nga nói về VTM Thiên Hà

Dẫn đầu xu hướng “Làm đẹp chuẩn Y khoa” Viện Thẩm mỹ Thiên Hà đã xây dựng cho mình Hội đồng bác sĩ chuyên môn gồm những bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành trong nước và quốc tế. Với mong muốn mang lại những dịch vụ an toàn nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà không chỉ chú trọng đầu tư vào máy móc mà còn chú trọng đầu tư hơn về con người, cụ thể là nâng cao tay nghề và chất lượng của đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên.

https://lh6.googleusercontent.com/F_K0X3OeM2sFTouweDCf5UePyam0feoDCmW7IPhk3PMC3uhxg58P-qDWlbvjIbDjTttvFGotNaJW5Brtr12lM532N0b9P358qgisd3QFzR_qBbWJMfmfYoYArH0MPC8RMnIcydM

Buổi đào tạo chuyên môn định kỳ tại VTM Thiên Hà

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng phát triển,nhiều spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chạy đua trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Đối với Viện thẩm mỹ Thiên Hà, họ xây dựng lòng tin đối với khách hàng thông qua những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 12 năm qua. 

Trong năm 2022, với mục tiêu để Phụ nữ mọi miền đều được trải nghiệm công nghệ và phác đồ chăm sóc da đẳng cấp Quốc tế, Viện Thẩm mỹ Thiên Hà tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở làm đẹp ở nhiều tỉnh thành, kết hợp với các Trung tâm da liễu trong và ngoài nước, liên tục nghiên cứu và cho ra đời những dịch vụ tân tiến nhất thị trường. 

Thu Anh
Bạn đang đọc bài viết "Hành trình hình thành và phát triển của Viện thẩm mỹ lâu đời nhất Hà Nội" tại chuyên mục Cần biết. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).