Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm nhạy cảm

03/06/2021 08:00

H’Hen Niê bức xúc cho biết, bản thân bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm "nhạy cảm" là thuốc hỗ trợ sinh lý dành cho nam giới.

H'Hen Niê cho biết hình ảnh của cô đang bị sử dụng trên một sản phẩm được rao bán tràn lan. Trên mạng xã hội, sản phẩm được quảng cáo là thuốc hỗ trợ sinh lý dành cho nam giới, làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

Dù cố gắng tìm hiểu về doanh nghiệp, đơn vị đã sử dụng hình ảnh không xin phép của mình, song phía "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" không thể tìm ra thông tin.

191702115-343055877186791-5032330648133531068-n-1622680995.jpg
Hình ảnh của H'Hen Niê được in trên bao bì sản phẩm. Ảnh: H'Hen Niê.

"Xin chào mọi người. Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen. Đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen lên sản phẩm.

Quý anh chị em nào biết về địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ. Bên quản lý của em sẽ giải quyết và trao đổi.

Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu, nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé.

Hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp nhé.

Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này, chuyện được giải quyết Hen sẽ gở tin này liền nhé" - H’Hen Niê đăng tải bài viết trên trang cá nhân 

Trước H'Hen Niê, một số nghệ sĩ, người nổi tiếng từng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm. Diễn viên Việt Anh, Huy Khánh... bị dùng hình ảnh trái phép để quảng cáo thuốc chữa yếu sinh lý.

MC Quyền Linh bức xúc khi bị mượn hình ảnh cá nhân để quảng cáo thuốc chữa bệnh trĩ, xương khớp, hôi nách. Quyền Linh khẳng định nếu các doanh nghiệp tiếp tục làm điều này, anh sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Các bác sĩ nổi tiếng cũng thường bị dùng hình ảnh cá nhân để quảng cáo sai sự thật. GS TS Trương Việt Bình, nguyên Giám đốc học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, cho biết nhiều lần ông phải cảnh báo lên trang cá nhân nhưng vẫn không có tác dụng.

Hải Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm nhạy cảm" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).