Clip: Trâu rừng "khóc thét" vì bị cá sấu cắn gãy chân và màn tẩu thoát không ngờ

10/09/2020 09:43

Bị cá sấu cắn gãy chân, trâu rừng con vẫn vùng vẫy thoát ra được rồi chạy lên bờ một cách an toàn.

Trâu rừng là con mồi béo bở cho bất cứ loài động vật săn mồi nào vì chúng cung cấp một lượng lớn thức ăn. Thế nhưng, để hạ được con mồi to lớn này thì không phải cuộc đi săn nào cũng thuận lợi.

Khi đang uống nước trên một khúc sông, trâu rừng con đã bị cá sấu tấn công bằng cách cắn chặt vào chân trước rồi kéo xuống nước. Đòn tấn công bất ngờ từ kẻ săn mồi khiến trâu con không kịp phản ứng và rơi vào thế nguy hiểm.

Tuy nhiên, sau một hồi vùng vẫy, trâu con tội nghiệp đã may mắn thoát ra được và chạy lên bờ để tìm con đường sống. Tuy nhiên, cái giá mà nó phải trả cũng không hề nhẹ chút nào. 1 chân trước bị cá sấu cắn gãy khiến trâu con không thể đi lại bình thường.

Có thể thấy, những con non luôn là mục tiêu hàng đầu của kẻ săn mồi như sư tử, cá sấu, báo đốm… Dù cho đó có là những loài động vật to lớn và mạnh mẽ như trâu rừng hay voi thì vẫn có nguy cơ trở thành bữa ăn của kẻ săn mồi.

Đang ngồi nghỉ, 5 người trong một nhà bị nhóm đối tượng lạ tấn công nhập viện Đang ngồi nghỉ, 5 người trong một nhà bị nhóm đối tượng lạ tấn công nhập viện

Liên tưởng ngay đến những quả lựu đạn, bom mìn trong phim ảnh, chị Duyên hốt hoảng chạy tới nhà tắm nơi con gái chị đang trốn hét lớn: “Con ơi, mở cửa con ơi, không chết hết cả nhà...

13 người hầu tòa vì dùng chất thải tấn công công an 13 người hầu tòa vì dùng chất thải tấn công công an

Sáng 7-5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa 8 bị cáo trong số 13 bi cáo cùng trú tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An, TX Ninh Hòa ra xét xử phúc thẩm về tội chống người...

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Trâu rừng "khóc thét" vì bị cá sấu cắn gãy chân và màn tẩu thoát không ngờ" tại chuyên mục Video. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).