Phát hiện thi thể không nguyên vẹn dạt vào bờ biển Thừa Thiên-Huế

05/12/2020 09:53

Ngày 4/12, người dân địa phương phát hiện một thi thể người không tay chân, không đầu trôi dạt vào bờ biển của xã nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Minh Hải - Chủ tịch xã Phú Hải (huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế), cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể không đầu trôi dạt vào bờ biển sáng 4/12.

Thi thể không nguyên vẹn dạt vào bờ biển Thừa Thiên-Huế. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp Luật  

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng huyện Phú Vang xác định thi thể là nam giới, bị mất đầu và tứ chi. Trên cơ thể nạn nhân vẫn còn đồ đi mưa.

Lực lượng công an huyện Phú Vang ngay sau đã đã khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để xác định thông tin người bị nạn. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể đã được lực lượng chức năng chôn cất.

Theo ông Hải, hiện kết quả xác minh đang chờ cơ quan công an làm rõ nhưng theo một số người dân địa phương làm nghề đi biển thì có khả năng thi thể này là của một ngư dân Trung Quốc. Được biết, bộ áo mưa trên người thi thể này đang mang thường được ngư dân Trung Quốc mang để đánh cá trên biển.

72 giờ nỗ lực của nhóm cứu hộ khi đưa thi thể nam du khách ra khỏi rừng Phan Dũng 72 giờ nỗ lực của nhóm cứu hộ khi đưa thi thể nam du khách ra khỏi rừng Phan Dũng

Để đưa được thi thể nam du khách T.A.K ra khỏi thác Lao Phào, gia đình nạn nhân đã phải huy động các nhóm phượt, leo núi chuyên nghiệp với các thiết bị bảo hộ chuyên dụng…

Gia Lai: Phát hiện thi thể nam thanh niên treo trên cây và lá thư tuyệt mệnh Gia Lai: Phát hiện thi thể nam thanh niên treo trên cây và lá thư tuyệt mệnh

Do hoàn cảnh khó khăn, trong mình mang bệnh hiểm nghèo nên nam thanh niên tìm tới cái chết.

Bảo Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện thi thể không nguyên vẹn dạt vào bờ biển Thừa Thiên-Huế" tại chuyên mục Ký sự pháp đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).