Xôn xao clip tên trộm thả rông vòng 3, khoắng sạch tiền rồi chuồn lẹ

12/09/2020 11:18

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, tên trộm đeo kính, mặc áo phông nhưng tuyệt nhiên hắn không mặc quần.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một ngôi nhà bị trộm đột nhập vào nhà, khoắng sạch tiền. Theo thông tin từ người đăng tải đoạn video, sự việc xảy ra vào tối 9/9 ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tên trộm được cho là đã cắt khóa cửa ở tầng 5 và lẻn xuống tầng 1, khoắng sạch tiền trong tủ của chủ nhà rồi lại nhẹ nhàng tẩu thoát bằng đường cũ. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả chính là bộ đồ mà tên trộm mặc.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, tên trộm đeo kính, mặc áo phông nhưng tuyệt nhiên hắn không mặc quần. “Phong cách” ăn mặc đặc biệt khi “hành nghề” của hắn hẳn phải khiến gia chủ và người xem được đoạn clip trên phải giật mình.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người để lại bình luận:

Đi trộm vội quá hay sao mà quên mặc quần thế kia? Hay là trộm nghèo tới nỗi không có quần để mặc nhỉ?”.

Không có quần để mặc thì tại sao không nỡ trộm luôn cái quần của chủ nhà mà mặc vào cho đỡ thẹn trộm ơi”.

Đúng là tên trộm biến thái. Tại sao hắn ta không mặc quần, hay định có ý định xấu với chủ nhà luôn sau khi trộm tiền? Sợ quá”.

Lấy vàng xong, tên trộm xóa hết dữ liệu camera Lấy vàng xong, tên trộm xóa hết dữ liệu camera

Mới sáng sớm ngủ dậy, chủ tiệm vàng ở quận Bình Tân (TPHCM) tá hỏa khi phát hiện bị kẻ gian đột nhập mở tủ chứa vàng nữ trang trộm nhiều dây chuyền, vòng đeo tay… trị giá gần 1,5...

Cán bộ công an đột nhập kho vũ khí lấy trộm 5 khẩu súng Cán bộ công an đột nhập kho vũ khí lấy trộm 5 khẩu súng

Theo thông tin ban đầu, một cán bộ công an đã 2 lần đột nhập kho vũ khí lấy trộm 5 khẩu súng quân dụng và nhiều đạn mang đi bán.

Bạn đang đọc bài viết "Xôn xao clip tên trộm thả rông vòng 3, khoắng sạch tiền rồi chuồn lẹ" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).