K-ICM gọi thời gian làm việc với Jack là 'thời kỳ đen tối'

13/08/2021 12:46

Nửa đêm ,K-ICM lên tiếng tuyên bố hoàn toàn không can dự đến những ồn ào của Jack như netizen gán ghép.

Từng là bộ đôi tri kỷ anh anh em em, tuy nhiên chỉ sau gần 1 năm hợp tác, Jack gây bất ngờ khi tiết lộ bị phía K-ICM chèn ép và quyết làm căng để sáng tỏ mọi việc.

Sau khi rộ lên drama, Jack đã đầu quân vào 1 công ty khác, cả hai cũng quyết "nước không không phạm nước giếng". 

K-ICM gọi thời gian làm việc với Jack là thời kỳ đen tối-1

Ấy thế mà giữa lúc Jack dính "liên hoàn scandal" về việc ngoại tình, vô trách nhiệm với con gái ruột và người yêu cũ, hết mẹ nuôi lại đến K-ICM đều có động thái đặc biệt.

Ngay lúc tên Jack bị réo gọi trên các diễn đàn mạng xã hội vì bị dính bê bối tình ái, mẹ nuôi K-ICM đã viết status nói vu vơ 4 chữ: "Phúc đức tại mẫu".

Cho đến sáng ngày 8/8, K-ICM cũng đích thân có chia sẻ mới trên mạng xã hội và chúc khán giả cuối tuần vui vẻ và kêu gọi ủng hộ sản phẩm mới. Đáng chú ý, chỉ trong vòng vài phút, K-ICM đã xoá đi bài đăng kia và chỉ đăng tải lại 1 đoạn trong bài hát mới để hỏi ý kiến cộng đồng mạng.

Chưa dừng lại, rạng sáng ngày 13/8, K-ICM đã đăng đàn về việc liên tục bị netizen "gọi tên" xuyên suốt scandal đang diễn ra của Jack. 

Lời lẽ của K-ICM trong bức thư nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, vô cùng kịp lúc khi scandal của Jack những ngày qua cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến anh.

K-ICM gọi thời gian làm việc với Jack là thời kỳ đen tối-2

Cụ thể, K-ICM thẳng thắn đề cập đến việc những ngày qua liên tục bị nhắc tên trong những việc như livestream "quẩy" EDM, được "antifan quay xe chuyển sang yêu thích", "K-ICM gặp thời tới cản không nổi",....

Điều này không làm K-ICM cảm thấy hạnh phúc mà ngược lại, là những cảm giác lo âu của ngày trước. Anh muốn qua bài đăng này tuyên bố dứt khoát về việc hoàn toàn không can dự đến những ồn ào những ngày qua như netizen gán ghép.

K-ICM nhấn mạnh anh không muốn quay trở về những tháng ngày đen tối khi trước - ám chỉ quãng thời gian anh đối diện với làn sóng tẩy chay nặng nề sau màn ra đi của Jack.

Và đặc biệt, K-ICM mong muốn khán giả tập trung hoàn toàn vào âm nhạc và sản phẩm của anh. 

Hiện bê bối tình ái của Jack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nên "nhất cử nhất động" của K-ICM đều được dõi theo sát nút để xem có sự liên hệ hay ngầm ám chỉ nào đến cộng sự cũ hay không cũng là điều dễ hiểu. 

Nguyên văn nội dung bài đăng của K-ICM: 

Keys ơi,

Chúng ta đang trải qua một giai đoạn không hề dễ dàng, khi Covid vẫn chưa biến mất khỏi đời sống. K-ICM cũng như các bạn, chỉ biết ngồi đây mong chờ mọi thứ qua đi.

Nhưng may mắn là K-ICM vẫn còn âm nhạc cạnh bên, và cũng chính vì sợ đối mặt với những biến cố hồi trước nên K-ICM đã dành toàn bộ năng lượng và thời gian cho việc làm nhạc.

Nhờ vậy mà giờ đây K-ICM có thể hiện diện trước mọi người thông qua lịch trình ra mắt sản phẩm dày đặc, thậm chí còn được đưa tiếng đàn đến khu cách ly ở Thủ Đức để phục vụ khán giả.

Nhưng K-ICM cũng hiểu chừng ấy vẫn chưa đủ để giúp fan của mình có thể tách biệt với mọi thị phi đang diễn ra ngoài kia, rằng K-ICM bất ngờ vui mừng lên set EDM quẩy cực sung (trong khi nó đã được tổ chức vài ngày trước), K-ICM được anti fan "quay xe" chuyển sang yêu thích, K-ICM gặp thời tới cản không nổi…

Một lần nữa, những cảm giác lo âu ngày trước lại ào về khi tên mình tự nhiên xuất hiện trên truyền thông vì chuyện nằm ngoài phạm vi âm nhạc. Do đó, K-ICM quyết định gửi gắm những chia sẻ này đến mọi người để dùng tiếng nói của mình xua tan đi những đồn đoán và gán ghép không liên quan, cũng là góp phần bảo vệ thời gian của những mọi người trước những chuyện vô nghĩa.

K-ICM không muốn quay về những năm tháng đen tối ấy nữa, nhưng K-ICM cũng không bao giờ oán trách những ghét bỏ mà dư luận dành cho mình.

Mong mọi người hiểu rằng, những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm.

Ngay cả khi K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh.

Keys ơi, xin đừng bị phân tâm khỏi âm nhạc. Hãy luôn tin và chỉ nhìn những gì K-ICM đang làm thôi nhé.

Cám ơn mọi người.

Thu Hà Theo VietNamNet 
Bạn đang đọc bài viết "K-ICM gọi thời gian làm việc với Jack là 'thời kỳ đen tối'" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).