Lạnh người lời khai của nghi phạm dùng dao sát hại cặp vợ chồng đang ngồi ăn cơm

11/10/2021 08:13

Tại cơ quan điều tra Quang khai có tình cảm với bà M., cả hai xảy ra mâu thuẫn nên đã mang dao đến sát hại vợ chồng nạn nhân.

Theo nguồn tin trên báo Công an nhân dân, chiều tối 10/10, Công an huyện Hóc Môn hoàn tất công tác lấy lời khai ban đầu, lập hồ sơ xử lý Quách Hào Quang (SN 1981, quê Cà Mau, tạm trú Hóc Môn) về hành vi giết người.

Nạn nhân của Quang là anh N.H.H (SN 1975) và chị H.T.M (SN 1981, vợ anh H). Cả 2 vợ chồng anh H. bị các vết thương trên người gây mất máu và tử vong trong bệnh viện.

45afcb8686c46f9a36d5-1633914475.jpg
Người dân cố gắng giữ chân nghi phạm sát hại hai vợ chồng bà M. Ảnh: Cắt từ clip

Liên quan đến vụ án mạng này, thông tin trên báo VTC News cho biết thêm, tại cơ quan điều tra Quang khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đối tượng này cho biết có quan hệ tình cảm với chị M., thời gian qua giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Đến tối 9/10, Quang mang dao đến nhà chị M. để nói chuyện. Lúc này vợ chồng chị M. và đứa con đang ăn trong nhà. Quang đẩy cửa bước vào dùng lời lẽ chửi bới. Anh H. đang ăn cơm đứng dậy xô Quang ra khỏi nhà. Cả 2 xảy ra xô xát, chị M. xông vào can ngăn. Quang rút dao trong người ra tấn công chị M. sau đó quay ra tấn công anh H. khiến cả 2 bị thương nặng.

Theo người dân sống gần hiện trường, khi nghe tiếng hô hoán trong căn nhà ở xã Xuân Thới Đông (huyện Hóc Môn). Họ chạy tới thì thấy một người đàn ông dùng dao tấn công làm vợ chồng chị M. bị trọng thương và tử vong sau đó.

Ngay lập tức người dân tìm cách giữ chân nghi phạm rồi trình báo công an, sau đó lượng chức năng có mặt khống chế nghi phạm đưa về trụ sở.

Hiện Công an huyện Hóc Môn đang tiếp tục lấy lời khai nghi phạm để điều tra, chờ xử lý theo quy định.

Hải Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Lạnh người lời khai của nghi phạm dùng dao sát hại cặp vợ chồng đang ngồi ăn cơm" tại chuyên mục Pháp luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).