Mỹ: Nổ súng ở bang Louisiana, 5 người thương vong

21/02/2021 18:13

Vụ xả súng tại một cửa hàng bán vũ khí ở khu ngoại ô Metairie của thành phố New Orleans, thuộc bang Louisiana, Đông Nam nước Mỹ đã khiến 5 người thương vong.

Giới chức Mỹ ngày 20/2 thông tin, một vụ xả súng đã xảy ra tại ngoại ô thành phố New Orleans, bang Louisiana đã khiến hai người bị thương và ba người thiệt mạng, bao gồm cả một nghi phạm thực hiện vụ việc.

Truyền thông địa phương cho biết, nguyên nhân dường như xuất phát từ việc một người đàn ông xảy ra tranh cãi với nhân viên bán hàng khi nhân viên nói rằng anh ta không nên mang súng đã nạp đạn trước khi bước vào khu vực.

no-sung-2122021-1613902512.jpg
Hiện trường vụ xả súng. Nguồn: AP

“Có tổng cộng 3 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng, trong đó có 2 người bên trong cửa hàng. Hai người trúng đạn bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện đang ở trong tình trạng ổn định”, văn phòng cảnh sát trưởng Jefferson Parish cho hay.

Cũng theo thông tin từ văn phòng cảnh sát trưởng Jefferson Parish, nghi phạm chính là một trong số ba người đã tử vong ở hiện trường.

Hiện, chưa rõ danh tính các nạn nhân. Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra để làm rõ vụ việc.

Hải Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Mỹ: Nổ súng ở bang Louisiana, 5 người thương vong" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).