Nghe nữ chính Thanh Tâm kể về câu nói của người yêu cũ, Hương Giang lập tức muốn “đi đường quyền”

25/06/2020 09:38

Từ bỏ sự nghiệp để cùng bạn trai tiến tới đám cưới, cô nàng biên tập viên Thanh Tâm cũng không ngờ mình phải nhận cái kết buồn cho mối tình gần 2 năm. Đến với tập 8 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, với sự giúp đỡ của dàn cố vấn Hương Giang, Lan Phương, Gil Lê và Huỳnh Lập, nữ chính Thanh Tâm hy vọng sẽ lần nữa tìm được tình yêu và hạnh phúc cho mình.

Mở đầu tập 8 tiếp tục là phần giới thiệu khách mời dí dỏm từ MC Trấn Thành. Ngoài Hoa hậu xinh đẹp Hương Giang, còn có “người bạn lâu năm không gặp” của anh – diễn viên Lan Phương. Trấn Thành tỏ ra ganh tỵ khi giới thiệu Gil Lê:“Một nhân vật Thành rất là mê và ganh tỵ về sắc đẹp, đẹp hoài đẹp mãi”. Riêng Huỳnh Lập lại được giới thiệu là người “sống nội tâm, im lặng, ít nói” khiến mọi người đều bật cười.

Nữ chính Thanh Tâm gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Gặp dàn cố vấn xinh đẹp, Trấn Thành hỏi thăm cách giữ gìn nhan sắc sau khoảng thời gian ở nhà kéo dài, có vẻ mọi người vẫn đẹp, không ai tàn phai nhan sắc. Hương Giang chia sẻ đây là khoảng thời gian để mọi người rèn luyện bản thân và chứng minh rằng mình luôn ý thức giữ gìn hình ảnh trong mắt khán giả. “Gil cũng còn đẹp quá,...sao đẹp hoài vậy?”, Trấn Thành tiếp tục ganh tỵ với sắc đẹp của Gil Lê. “Ở nhà nhiều ngày, ban đầu em cũng ăn hơi nhiều, sau đó tự thấy mình trong gương tròn lên cũng tự sợ”, tâm sự rất chân thật của Gil Lê khiến Hương Giang và Lan Phương bật cười.

“Em không biết cái số em sao mà ăn hoài không mập…em buồn lắm”, câu nói khiến Huỳnh Lập nhận được ánh mắt “hờn hết sức” từ Trấn Thành và dàn cố vấn bên cạnh: “Giống như Huỳnh Lập đang tát vô mặt những người thèm ăn”. Ngoài ra, Huỳnh Lập còn thể hiện “sự buồn” của mình khi tâm sự anh còn đặt đồ ăn từ “livestream” của các nghệ sĩ khác như chị Lê Giang nhưng ăn hoài không mập. “Em cảm thấy mừng cho những ai ăn chút xíu mà mập như anh Trấn Thành”, câu nói khiến Trấn Thành “giận tím người”. Anh cũng không thua kém đàn em: “Em biết tại sao em ăn hoài không mập không?...Tại nghiệp quá nó lùn,..nén lại hết không mập nổi”, những màn hài hước ăn ý của 2 anh chàng khiến mọi người đều thích thú.

“Lan Phương lâu ngày trở lại mặn mà quá”, Trấn Thành khen người bạn lâu ngày không gặp. Nhưng cô nàng diễn viên vui tính lại “bốc phốt” Trấn Thành:“Khen như thế này mà trước đó trong phòng hóa trang chê tơi tả…Lâu lâu mới gặp mà thời trang không có gì nổi bật cả”. Trấn Thành ngay lập tức thể hiện sự “tổn thương” trên sân khấu: “Nói mà tôi ứa nước mắt…Bạn tôi, tôi khen thôi có gì đâu, sao mà tôi nói như vậy được”.

Kết thúc phần chào hỏi đầy thú vị cùng dàn khách mời, nữ chính Thanh Tâm xuất hiện cực kỳ xinh đẹp khiến Trấn Thành thốt lên:“Xinh lắm”. “Thấy có năng lượng rồi nha”, Hương Giang tiếp tục trầm trồ về vẻ đẹp của nữ chính.

Dàn cố vấn của chương trình.

Mở đầu câu chuyện cùng Thanh Tâm, Trấn Thành đã hỏi:“Mối tình nào là mối tình đáng nhớ nhất của bạn?”. Nữ chính chia sẻ đó là mối tình cách đây 7 năm, cô đã yêu người đó rất nhiều. Cô đã vì mối tình đó mà quyết định từ bỏ sự nghiệp đang phát triển ở Hà Nội để về Quảng Ninh sinh sống. “Đến bây giờ em có hối hận với quyết định đó của mình không?”, câu hỏi Hương Giang đặt ra cho Thanh Tâm về quyết định của cô. “Em không hối hận”, nữ chính khẳng định và chia sẻ tiếp: “Đầu tiên rất là tức về người đó, nhưng về sau và đến tận bây giờ mọi chuyện qua đi, em chỉ nghĩ rằng mình không có duyên để đến được với nhau”. Thanh Tâm tiếp tục chia sẻ cô và người yêu quen nhau được 1,5 năm. Lúc đó cô đang làm ở một công ty truyền thông khá uy tín tại Hà Nội: “Với một bạn sinh viên như em, được làm tại một công ty truyền thông uy tín như vậy đó là mơ ước của nhiều người. Nhưng anh ấy có nói rằng em sắp học xong và chúng em yêu nhau cũng khá lâu, mình có thể làm một công việc khác ở Quảng Ninh. Anh ấy mong muốn em về Quảng Ninh để phát triển sự nghiệp cũng như là chuyện tình cảm”. Lúc đấy cô đã viết đơn xin nghỉ đồng nghĩa với việc chọn từ bỏ công việc tại Hà Nội.

“Trong khoảng một tuần nghỉ việc, cả 2 đứa em có cãi nhau. Em không nghĩ rằng cuộc cãi nhau nhỏ như vậy lại khiến anh ấy lại nói lời chia tay”, Thanh Tâm ngậm ngùi. “Câu chuyện của bạn ấy gợi nhớ đến câu chuyện của Phương…vì mối tình đầu bao giờ cũng mạnh mẽ lắm, nên mình rất dễ sẵn lòng để đi theo người ấy…Lúc đó mình chưa trải đời, mình chưa biết gì hết”, Lan Phương thấy mình trong câu chuyện của nữ chính khiến cô đồng cảm.

“Thế bây giờ Phương đã trải qua chưa?”, Trấn Thành hỏi cô bạn Lan Phương của mình. “Bây giờ Phương có thể tự tin là Phương trải khá nhiều!”, Lan Phương tự tin khẳng định. “Em nói thật đó không là chuyện của riêng ai, bất kỳ người phụ nữ nào cũng thế thôi”, Hương Giang đồng tình với nữ chính. Trong khi đó Trấn Thành nghĩ: “Thật ra không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng thế thôi…Ai cũng phải từng khờ mới khôn ra được”.

Trấn Thành tiếp tục hỏi cô thường những cuộc cãi vả thì lí do chia tay đó là gì. Nữ chính Thanh Tâm chia sẻ đó là do hết yêu và bản thân cô cũng tự cho rằng mình lúc đó còn quá trẻ con, hay ghen và tầm 5 tháng sau khi chia tay cô biết người yêu cô đã kết hôn với người phụ nữ khác. “Em có nghĩ mình nên thay đổi điều gì không?”, Trấn Thành tiếp tục đưa ra câu hỏi cho nữ chính. “Em nghĩ là không…Có thể đến bây giờ em thầm cảm ơn anh ấy rất nhiều. Vì chính anh ấy đã khiến em trở thành một cô gái chín chắn hơn, trưởng thành hơn và có những suy nghĩ tích cực hơn”, Thanh Tâm tự tin chia sẻ. “Khi trò chuyện với em, anh thấy có một cô gái còn rất trẻ con, dù ngày hôm nay em nghĩ là em đã trưởng thành…nhưng anh vẫn cảm nhận được sự trẻ con trong em…Sau một mối tình là một kinh nghiệm để mình nâng cấp bản thân mình lên thành một phiên bản có thể phù hợp được với nhiều người”, đó là điều Trấn Thành muốn Thanh Tâm nhận ra sau mối tình của cô.

“Nếu như người đàn ông tiếp theo tiếp tục yêu cầu em đừng đi làm nữa, về chăm con nấu cơm cho anh…em sẽ chọn theo đuổi đam mê của mình hay vẫn đồng ý với anh ta? Đó mới là bài học chị muốn hỏi em đã rút ra được chưa?”, Hương Giang muốn nữ chính nhìn thấy bài học cho bản thân mình. Và Thanh Tâm cũng thừa nhận mình bây giờ vẫn chưa trả lời được câu hỏi đó vì lần nào yêu cũng sẽ là lần ngốc nghếch cả. Trấn Thành thay cô trả lời: “Em muốn giữ được đàn ông, em phải là một điều quý giá. Và quý giá nằm ở chỗ là em không cho phép điều gì lệ thuộc cả…Em phải là người quyết định cuộc chơi”.

Nữ chính cũng thắc mắc tại sao người yêu cô là người chủ động nói về đám cưới nhưng cuối cùng lại quá phũ phàng, Trấn Thành hỏi liệu có người thứ 3 hay không? Nữ chính chia sẻ: “Em có nhắc đến người thứ 3. Và anh ấy có nói rằng nếu em chấp nhận được chuyện đó thì chúng mình cưới nhau, còn nếu không thì chia tay”. Hương Giang nêu quan điểm của mình về câu chuyện của nữ chính: “Khi em thỏa hiệp với người ta nhiều lần, người ta biết rằng họ có quyền lực khiến em phải thỏa hiệp mọi chuyện…Đó là lí do anh ta dám nói câu đó với em”. “Còn người đàn ông ngoài đường mà nói với chị câu đó, chị đi đường quyền ngay”, chia sẻ vừa cứng rắn vừa hài hước của Hương Giang khiến cả trường quay bật cười.

Và sau giây phút chia sẻ cũng là lúc lộ diện 5 chàng cực phẩm. Hương Giang liên tiếp khen: “Đẹppp…Tươi nha tươi nha”, trong khi nữ chính và Lan Phương liên tục đỏ mặt và tỏ ra đau tim trước vẻ đẹp của 5 chàng trai. Liệu tập 8 có chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc của nữ chính Thanh Tâm và một chàng trai độc thân?. Tập 8 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 26/06, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

 

PV
Bạn đang đọc bài viết "Nghe nữ chính Thanh Tâm kể về câu nói của người yêu cũ, Hương Giang lập tức muốn “đi đường quyền”" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).