Ngọc Trinh công khai chi phí tham gia hội bạn thân: Không giật bồ của nhau, lệ phí lên tới 1 tỷ đồng

17/04/2021 20:59

Muốn gia nhập hội bạn thân của Ngọc Trinh thì chỉ xinh thôi là chưa đủ mà phải tuân thủ rất nhiều quy định cộng với đó là một khoản phí gia nhập ngất ngưởng.

Ngọc Trinh luôn biết cách khiến dư luận phải đổ dồn sự chú ý đến mình, không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn cả những "chiêu trò" chẳng ai ngờ trước được.

Mới đây, cô nàng vừa công khai quy tắc kèm theo đó là chi phí tham gia hội bạn thân của mình, khiến cư dân mạng chỉ biết "mắt chữ a mồm chữ o".

muon-nhap-hoi-voi-ngoc-trinh-phai-dong-quy-1-ty-01-1618662593.jpg

Muốn nhập hội bạn thân của Ngọc Trinh phải xinh đẹp, nộp phí 1 tỷ và chấp nhận nhiều quy định.

Theo đó, những người muốn bước chân vào nhóm bạn của "nữ hoàng nội y" ngoài việc yêu thương nhau thì phải hội tụ đủ các yếu tố: Bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền; Chấp hành được mọi nội quy của nhóm và được 100% viên trong nhóm đồng ý; Lệ phí gia nhập thành viên là 1 tỷ VNĐ...

Ngoài ra, trong những điều lệ của hội bạn cũng có nhiều quy định khác như: Không được giật bồ; Không giả trân, cà giật thay đổi phành phạch; Không được huỷ hẹn (huỷ vẫn share bill).

Hải Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Ngọc Trinh công khai chi phí tham gia hội bạn thân: Không giật bồ của nhau, lệ phí lên tới 1 tỷ đồng" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).