Clip: Người đàn ông chở cả gia đình trên chiếc xe ba gác vượt gần 2000km từ TP.HCM về Thái Bình

13/10/2021 08:28

Cộng đồng mạng liên tục gửi lời chúc bình an đến với gia đình nhỏ, hy vọng người đàn ông mạnh mẽ trên cả chặng đường vì phía sau anh là cả một gia đình.

Mới đây, đoạn clip ghi hành trình dài 2000km từ TP.HCM về Thái Bình của gia đình 4 người đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có thể thấy, người đàn ông ngồi phía trước lái xe kéo dạng xe ba gác. Ở phía sau, người vợ và 2 con nhỏ ngồi trên đống vật dụng cùng thực phẩm lỉnh kỉnh. Chiếc xe ba gác cũng được lắp thêm một tấm mái che bằng bạt để hỗ trợ che nắng, che mưa.

Dù quãng đường còn nhiều mệt mỏi, chiếc xe cũng không ngừng rung lắc nhưng gia đình 4 người vẫn giữ vững được vui vẻ vì được trở về quê nhà sau nhiều ngày tháng chờ đợi: "Đường xa lắm, chắc phải 10 ngày mới về đến", người phụ nữ vui vẻ nói.

Khi chiếc xe dừng chân tại cầu Ông Tầm, QL1A, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận đã gặp được nhóm tình nguyện. Gia đình đã được gửi tặng nước uống, đồ ăn và một số nhu yếu phẩm để hỗ trợ quãng đường còn lại.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã được cư dân mạng liên tục "thả tim". Tất cả mọi người đều thay nhau gửi lời chúc thượng lộ bình an đến với gia đình nhỏ và mong họ sẽ mạnh mẽ vượt qua được dịch bệnh.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Anh đi cẩn thận, phía sau tay lái của anh là cả một gia đình";

"Họ can đảm lắm mới đi trên con xe này vượt 2000km để về quê";

"Thương quá Thái Bình quê em. Chúc gia đình thượng lộ bình an";

"Từ từ đi rồi cũng đến nơi thôi, dù sao cũng có chỗ che nắng, thời tiết đang mưa bão cả gia đình cẩn thận nhé";

"Thái Bình đang mưa bão, gia đình mình nhớ đi cẩn thận".

Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Người đàn ông chở cả gia đình trên chiếc xe ba gác vượt gần 2000km từ TP.HCM về Thái Bình" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).