`Người đẹp Tây Đô` Việt Trinh không phải dạng vừa khi bị `chặt chém` nhan sắc

24/06/2018 11:17

Xuất hiện tại chương trình "Người bí ẩn, Việt Trinh lườm liếc, cạnh khóe Việt Hương vì dám đòi soán ngôi "người đẹp Tây Đô" và đe dọa đội chơi của mình.


"Ông hoàng Bolero" Ngọc Sơn và "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh cùng nhau xuất hiện trong chương trình "Người bí ẩn".

Tuần này, tập 12 chương trình Người bí ẩn vừa giới thiệu “ông hoàng Bolero” Ngọc Sơn và “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh sẽ trực tiếp đối đầu với đội nhà Hoài Linh – Việt Hương vào lúc 20h30 Chủ Nhật (24/6) trên kênh HTV7. 

Ngọc Sơn và Việt Trinh tông xuyệt tông trong trang phục màu trắng đối lập với vợ chồng Sáu Bảnh thu hút sự chú ý của cả trường quay ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện. "Người đẹp Tây Đô" nay đã khác, khi nghe được những lời khiêu khích từ "người đẹp Tây Ninh" Việt Hương thì liền lườm liếc, cạnh khóe Việt Hương vì dám đòi soán ngôi nhan sắc và đe dọa đội chơi của mình.

 [presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/06/24/Việt Hương đòi chặt chém “Người đẹp Tây Đô - Người Bí Ẩn 2018.mp4[/presscloud]

Việt Trinh cũng cao giọng khi bị Việt Hương "chặt chém" nhan sắc.

Trong chương trìn, các nghệ sĩ đồng loạt vỗ tay trước sự duyên dáng của người bí ẩn ở vòng thi thứ 2 để tìm ra “Ai là người thổi sao kết hợp nhạc điện tử EDM?”. Trước màn giới thiệu độc đáo và hài hước của anh chàng đến từ Củ Chi với nghệ danh Trương Chi, cả trường quay đều tỏ ra thích thú khi những câu trả lời khiến cả “thánh nói” Trấn Thành cũng phải cứng họng.

H.Thu - Ảnh: Lê Nhân 

Bạn đang đọc bài viết "`Người đẹp Tây Đô` Việt Trinh không phải dạng vừa khi bị `chặt chém` nhan sắc" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).