Phi Nhung lên tiếng sau khi bị 'tố' nhà toàn quỷ dữ

09/06/2021 15:27

Bài đăng của Phi Nhung nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ca sĩ Phi Nhung liên tục bị "réo gọi" trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và tung loạt thông tin tiêu cực liên quan đến đời tư trong mấy ngày gần đây. 

Cư dân mạng "bật ngửa" trước tin đồn nữ ca sĩ làm từ thiện vì trục lợi cá nhân, nhận con nuôi chỉ để "bóc lột", thậm chí không chịu trách nhiệm với con cái. Mới đây lại xuất hiện thêm những tin đồn về việc một loạt tin nhắn được show ra, nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó.

saostar-1kzw5ik3eoiezux2-1623223158.jpeg
 

Ngay lập tức, nữ ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng. Nguyên văn chia sẻ của Phi Nhung trên fanpage chính thức của mình như sau:

"Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ. Nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường. Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra. Nhưng, không vì vậy mà nhục chí bỏ rơi con, thà mẹ chiu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể. Nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là Luật Trời."

saostar-d4fkuz73rmc03gkb-1623223158.jpg
 

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng tải, nữ ca sĩ đã xóa dòng trạng thái trên. 

Lý do có sự xuất hiện của bài đăng trên là vì vào sáng 9/6, "cậu IT" N.H.K đã đăng trên trang cá nhân loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường. Anh cho biết gia đình của mình đang bị đe doạ và đây có thể sẽ là bài đăng cuối cùng của mình vì cả con của anh cũng bị dọa giết. "Cậu IT" cũng khẩn thiết cầu cứu mong mọi người "vạch trần" nữ ca sĩ Phi Nhung.

Nguyên văn của Nhâm Hoàng Khang trên trang cá nhân như sau:

"Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm".

PV (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Phi Nhung lên tiếng sau khi bị 'tố' nhà toàn quỷ dữ" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).