Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn

Nếu muốn có một món ăn nhanh gọn mà lại đầy đủ dinh dưỡng, bánh mì sandwich trứng chính là gợi ý thích hợp.

Nguyên liệu:

- Bánh mì sandwich 4 lát

- Trứng gà 3 quả

- Đường 1/4 muỗng cà phê

- Muối 1/4 muỗng cà phê

- Tiêu 1/4 muỗng cà phê

- Sữa tươi 2 muỗng cà phê

- Sốt mayonnaise 1 muỗng canh

- Bơ mặn 50 gr

banh mi kieu nhat 1

Cách làm:

- Luộc 3 quả trứng trong 12 - 15 phút cho trứng chín hoàn toàn. Vớt trứng gà ra một thau nước lạnh ngâm khoảng 2 - 3 phút. Bóc vỏ trứng gà. Dùng nĩa để nghiền nhỏ trứng ra.

banh mi kieu nhat 2

- Thêm vào tô trứng 1/4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng canh sốt mayonnaise.

banh mi kieu nhat 3

- Phết 1 ít bơ mặn lên mặt trên của 4 lát bánh mì sandwich. Chia đều phần nhân lên 2 miếng sandwich, dàn đều và kẹp 2 miếng sandwich còn lại lên trên.

banh mi kieu nhat 4

- Cắt bỏ các cạnh của bánh mì sandwich, rồi cắt làm đôi.

banh mi kieu nhat 5

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin Pháp Luật

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/banh-mi-sandwich-trung-kieu-nhat-beo-ngay-hap-dan-a556668.html