Nhan sắc Lương Thu Trang "Hướng dương ngược nắng" thời chưa "dao kéo"

Trái ngược vẻ "cool ngầu" trong phim Hướng dương ngược nắng, nhan sắc diễn viên Thu Trang của 8 năm trước với mũi tẹt, răng khểnh khiến nhiều người bất ngờ.

Nổi danh sau bộ phim Hướng dương ngược nắng Lương Thu Trang được khán giả yêu mến không chỉ lối diễn xuất tự nhiên mà còn ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên ít người biết được ngoại hình trước đây của cô trước khi tham gia vào con đường nghệ thuật.

Giải trí - Nhan sắc Lương Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' thời chưa 'dao kéo'

Nữ diễn viên Lương Thu Trang đăng ảnh thời xưa. Ảnh: FBNV.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân Lương Thu Trang đăng ảnh "ăn mày" quá khứ ảnh 8 năm trước với vẻ đẹp tự nhiên, mũi tẹt, răng khểnh. 

Nữ diễn viên Lương Thu Trang cũng tự thừa nhận: "Em của 8 năm trước, ngày còn răng khểnh, mũi tẹt, ôm bụng vào viện đẻ ông Minh Sơn". Mặc dù hình ảnh với gương mặt tự nhiên, tuy sống mũi không cao, hàm răng không đều, cằm cũng không mấy Vline nhưng người đẹp lại nhận được nhiều khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Giải trí - Nhan sắc Lương Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' thời chưa 'dao kéo' (Hình 2).

Lương Thu Trang lột xác sau khi nâng mũi và sửa răng.

Ngoại hình hiện tại của Thu Trang đi theo xu hướng làm đẹp mà đa số các mỹ nhân hướng tới với môi trái tim dầy, mũi cao, cằm nhọn. Vì can thiệp một chút "dao kéo" nên một số cảnh quay trong phim nữ diễn viên bị nhận xét gương mặt đơ cứng.

Lương Thu Trang là cái tên được nhiều người biết đến sau bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng. Cô vào vai nữ chính Minh gây ấn tượng với khán giả.

Giải trí - Nhan sắc Lương Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' thời chưa 'dao kéo' (Hình 3).

Lương Thu Trang "lột xác" sau khi sửa răng. Ảnh: Vietnamnet.

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, trước đây chia sẻ trong chương trình Lời tự sự nữ diễn viên cho biết, khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô rèn cho mình thói quen đi làm đúng giờ. Lương Thu Trang thừa nhận bản thân đến với nghề diễn là một cơ duyên.

Cô nói: “Tôi nghĩ là nghề chọn người. Khi học xong cấp 3, tôi nộp hồ sơ thi thanh nhạc. Trớ trêu thế nào thì khoa thanh nhạc hết chỉ tiêu. Bây giờ chỉ còn vài ngày để thi diễn viên. Tôi chẳng còn sự lựa chọn nào cả, mà bản thân tôi lại rất thích nghệ thuật. Ngày đó tôi chưa biết mình thích gì cả, chỉ muốn theo nghệ thuật thôi nên với tôi, diễn viên cũng được, thanh nhạc cũng được. Tôi tập tiểu phẩm trong vài ngày và may mắn đậu".

Giải trí - Nhan sắc Lương Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' thời chưa 'dao kéo' (Hình 4).

Diễn viên Lương Thu Trang và Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng.

Giải trí - Nhan sắc Lương Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' thời chưa 'dao kéo' (Hình 5).

Theo thông tin trên Tiền Phong, Lương Thu Trang từng học trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ và từng tham gia các phim truyền hình: Những cô gái trong thành phố, Mùa xuân ở lại và Những nhân viên gương mẫu nhưng chỉ khi vào vai Minh trong Hướng dương ngược nắng cô mới nhận được tình yêu mến của khán giả. Lương Thu Trang từng kết hôn và hiện là mẹ đơn thân của một cậu con trai 6 tuổi. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh để trang trải cuộc sống.

Trúc Chi (t/h)

Link nội dung: https://phununews.nguoiduatin.vn/nhan-sac-luong-thu-trang-huong-duong-nguoc-nang-thoi-chua-dao-keo-a558860.html