Thầy Park triệu tập 24 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam

16/12/2020 18:19

HLV trưởng Park Hang-seo đã đề xuất danh sách triệu tập 24 cầu thủ cho đợt hội quân lần thứ tư trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam.

Ông Park dành sự ưu tiên cho khá nhiều gương mặt đã thể hiện tốt trong 3 lần tập trung trước đây, trong đó có thể nhận thấy sự góp mặt của các tài năng trẻ như Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Minh Bình (Bà Rịa  - Vũng Tàu)…

Đáng chú ý, bên cạnh cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng tiếp tục được triệu tập, ở lần tập trung này U22 Việt Nam cũng có thêm sự hiện diện của một tài năng trẻ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF và là trụ cột trong màu áo đội tuyển U19 Việt Nam là tiền vệ Huỳnh Công Đến. Những gương mặt đáng chú ý khác là Hậu vệ Nguyễn Duy Kiên - cầu thủ trưởng thành từ khóa 3 của học viện HAGL, tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng giàu triển vọng của Dược Nam Hà Nam Định.

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18/12 tới. Ảnh: VFF

Khác với 3 đợt tập trung trước, ở lần này, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu quý giá với ĐTQG Việt Nam, lần lượt vào ngày 23/12 tại Quảng Ninh và ngày 27/12 tại Việt Trì (Phú Thọ). Việc tổ chức hai trận đấu giao hữu nói trên được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế trong việc đảm bảo công tác chuyên môn cho ĐTQG và đội tuyển U23 quốc gia hướng tới các nhiệm vụ sắp tới, trong bối cảnh các hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18/12 tới. Ngày 22/12, đội sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12. Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12.

Bảo Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Thầy Park triệu tập 24 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam" tại chuyên mục Trong nước. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).