Thương Ngày Nắng Về: Duy tìm ra "ông trùm" sau lưng Thương, sẽ dùng gia thế cứu chị gái Trang?

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22 hé lộ cảnh Trang - Duy liên thủ điều tra ra tòng phạm đắc lực của Thương (Thu Hà).

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22 vừa công bố cách đây không lâu đã khiến khán giả không khỏi phấn khích. Nguyên nhân là bởi ở tập này, chân tướng vụ Khánh (Lan Phương) bị lừa vào khách sạn và suýt bị cưỡng bức đã dần hé lộ. 

Trong cuộc nói chuyện với Trang (Huyền Lizzie), Duy đã đưa cho "chị đẹp" ảnh và thông tin sơ lược về thế lực đứng sau Thương (Thu Hà) hiện tại. Anh cho biết: "Người đàn ông này là Quyết, một tay giang hồ cộm cán chuyên đòi nợ thuê. Hắn còn bảo kê một số khách sạn, quán karaoke, cả quán nhậu nữa, từng có tiền án tổ chức đánh bạc."

Nghe xong những lời mà Duy nói, Trang không khỏi đăm chiêu suy nghĩ. Cô lẩm bẩm: "Có chỗ dựa thế này bảo sao chị ta (Thương) dám lộng hành." Duy cũng gật đầu đồng tình với nhận xét của bạn gái. Dựa vào vẻ mặt đầy trầm ngâm  của Duy, cư dân mạng liên tục phỏng đoán rằng anh sẽ tiếp tục dùng thế lực của gia tộc để giúp chị gái của người yêu đòi lại công bằng.

Tuy nhiên dù có được rửa oan thì cuộc hôn nhân giữa Khánh và Đức (Hồng Đăng) tan vỡ âu cũng là chuyện sớm muộn khi người chồng đã quyết tâm chấm dứt tất cả. Trong khi đó, Khánh vẫn cố gắng tìm Đức trao đổi với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân để các con không phải xa bố mẹ.

Cô nói thẳng: "Nếu chỉ là chuyện giữa tôi và anh thôi thì tôi đã ngẩng cao đầu mà bước đi rồi, ngay từ giây phút anh không hề tin tưởng vợ mình. Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So, tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố, cho nên tôi mới không đành lòng Đức ạ. Chứ anh nghĩ một người chồng như anh, tôi thiết tha gì chắc?

Người vợ 10 năm đầu ấp tay gối của anh bỗng một ngày tự dưng bị vu oan giá họa, bị sỉ nhục đến một chút mặt mũi cũng không còn. Còn anh thì không có một giây phút nào đứng ra bảo vệ vợ mình Đức ạ. Hơn thế nữa, anh còn kết án luôn cuộc đời tôi bằng một tờ đơn ly hôn. Anh đóng dấu vào cuộc đời tôi hình ảnh một người phụ nữ lăng loàn trắc nết!"

Rồi Khánh van xin Đức rằng nếu họ ly hôn thì ít nhất cũng hãy để cô lấy lại thanh danh, để cô có thể ngẩng mặt nhìn lũ trẻ, để Sam và So lớn lên mà không phải chịu tiếng gièm pha là con của một người đàn bà hư hỏng. Cô vừa khóc vừa hét lên: "Tại sao tôi xin thế mà anh không cho hả Đức? Tại sao lại khó thế hả Đức? Tôi không hiểu, tại sao anh lại có thể gạt bỏ tất cả những thứ mà chúng ta từng có với nhau trong cuộc hôn nhân này thế?"

Không chỉ Khánh, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng hẹn gặp Đức nói chuyện để cứu vãn cuộc hôn nhân của cô con gái cả: "Tôi thương cháu tôi nên tôi mới mong anh nghĩ lại cho cháu tôi có bố. Mà tôi nghĩ con Khánh nó không làm cái gì sai cả để cầu mong anh thương hại", bà Nga nói.

Nào ngờ, Đức bỗng đổi ngôi xưng hô với bà Nga và đáp: "Con gái bác không sai, chỉ là chọn chồng sai thôi. Nếu như đã chọn đúng thì đã không ra nông nỗi này. Nói chung cháu không thể gánh được, bác nhận lại cho". 

Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22 lên sóng VTV3 tối 23/5.

YẾN NGUYỄN