Truy tìm nhóm người ngang nhiên chạy xe hạng sang vào đường cấm ở Hội An

30/11/2020 16:15

Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, cho rằng những người điều khiển ôtô, môtô này thiếu ý thức khi ngang nhiên cho xe đi vào phố cổ Hội An dù đã có biển cấm.

Ngày 30/11, Công an TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết đang truy tìm nhóm người điều khiển 1 chiếc ôtô, 2 chiếc môtô phân khối lớn chạy vào đường cấm trong khu phố cổ Hội An.

Được biết, sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền tấm ảnh chụp chiếc ôtô 4 chỗ hạng sang cùng 2 môtô phân khối lớn di chuyển vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng lại trước di tích Chùa Cầu.

Hình ảnh nhóm người đi ôtô, môtô vào khu phố cổ hết sức phản cảm Ảnh: Facebook

Cách đây không lâu, Công an TP Hội An đã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi; trú phường Cẩm An, TP.Hội An) vì chạy ôtô vào khu phố cổ.

Trước đó, từ tháng 6/-2004, đề án "Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ" được UBND TP.Hội An phê duyệt, thống nhất tổ chức tại khu phố cổ Hội An.

Đến nay, đề án đã trở thành một sản phẩm văn hóa du lịch riêng có mang thương hiệu Hội An, tạo được nhiều ấn tượng cho khách du lịch khi đến tham quan khu phố cổ.

Nữ sinh được cư dân mạng “truy tìm” sau khi đóng MV tuổi học trò của Thùy Chi Nữ sinh được cư dân mạng “truy tìm” sau khi đóng MV tuổi học trò của Thùy Chi

Nguyễn Thị Hạnh Đoan - Cô nữ sinh chuyên ngành Quan hệ công chúng - PR và Tổ chức sự kiện gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong MV Mình cùng nhau đóng băng do ca sĩ...

Hà Tĩnh: Truy tìm người đàn ông “biến mất” sau khi chặt đứt cáp ngầm 22KV Hà Tĩnh: Truy tìm người đàn ông “biến mất” sau khi chặt đứt cáp ngầm 22KV

Điện lực TP Hà Tĩnh cho biết, đang phối hợp cơ quan chức trách trên địa bàn khẩn trương xác minh người đàn ông chặt đứt cáp ngầm 22KV gây nên sự cố mất điện nhiều khu vực.

Bạn đang đọc bài viết "Truy tìm nhóm người ngang nhiên chạy xe hạng sang vào đường cấm ở Hội An" tại chuyên mục Ký sự pháp đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).