Video: Khung cảnh tuyệt đẹp của Trương Gia Giới sau trận tuyết đầu mùa

03/12/2020 10:25

Trương Gia Giới vừa đón trận tuyết đầu tiên của mùa đông năm nay. Tuyết và băng giá phủ trắng khắp vùng tạo khung cảnh vô cùng cuốn hút.

 

Trương Gia Giới là điểm tham quan nổi tiếng thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), sở hữu phong cảnh hữu tình với non xanh nước biếc vô cùng kỳ vỹ. Không chỉ có sông dài, hồ rộng và những cánh rừng bạt ngàn.

Bên cạnh Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới cũng là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc. Mỗi mùa, nơi đây đều có những vẻ đẹp riêng nhưng dấu ấn hơn cả vẫn là mùa đông vì tuyết trắng xóa bao phủ trắng trời. Bởi vậy, cứ vào thời điểm này hàng năm, Trương Gia Giới lại thu hút hàng ngàn khách du lịch tìm đến.

Với cảnh quan như chốn bồng lai tiên cảnh, Trương Gia Giới còn được xuất hiện trong nhiều bộ phim tên tuổi như: Tây Du Ký, Avatar,...

Video: Nhìn ngắm vẻ đẹp của tuyết trắng đầu mùa tại Bắc Kinh Video: Nhìn ngắm vẻ đẹp của tuyết trắng đầu mùa tại Bắc Kinh

Bắc Kinh (Trung Quốc) có tuyết rơi đầu mùa khiến các địa điểm nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành, Hoàng Hồ Thành, Tử Cấm Thành... được phủ trắng, tạo khung cảnh đẹp mắt.

Video: Nhìn ngắm vẻ đẹp cuốn hút của Niagara - một trong 10 thác nước đẹp Video: Nhìn ngắm vẻ đẹp cuốn hút của Niagara - một trong 10 thác nước đẹp

Thác Niagara là một trong 10 thác nước đẹp và hùng vĩ nhất thế giới, là điểm dừng chân hất hẫn của rất nhiều khách du lịch.

Đông Phong (Theo New China TV)
Bạn đang đọc bài viết "Video: Khung cảnh tuyệt đẹp của Trương Gia Giới sau trận tuyết đầu mùa" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).