Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới

11/11/2021 09:06

Vương Anh Tú vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình trên đường đua Vpop.

 

.

Mới đây, tối 10/11/2021, Vương Anh Tú đã tiếp tục chính thức cho ra mắt MV Phản Bội Chính Mình. Đây cũng là MV thứ ba trong số năm MV mà anh đã chuẩn bị để tri ân khán giả của mình trong năm 2021 sau MV Cuộc Gọi Nhỡ và Anh Đâu Phải Anh Ấy đã được cho ra mắt vào đầu năm. Đây tiếp tục là một bài hát được sáng tác bởi chính anh. Đặc biệt, ở MV Phản Bội Chính Mình lần này, Vương Anh Tú cũng chính là người đã đưa ra ý tưởng kịch bản xây dựng câu chuyện cho MV.

Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 1
Vương Anh Tú ra mắt MV mới do chính mình lên ý tưởng kịch bản.
 

Câu chuyện MV Phản Bội Chính Mình là cái nhìn từ phiên bản lý trí của một chàng trai khi yêu đối với phiên bản con tim của chính mình được tái hiện trên “sân khấu cuộc đời”. Khi yêu, ai cũng phải trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Quả cầu lắc đều và sáng rõ tượng trưng cho tình yêu khi vẫn đẹp đẽ, mọi thứ tất nhiên đều rất tốt đẹp trong lòng đối phương và ngược lại khi tình yêu phai nhạt, mọi thứ nguội lạnh cũng giống như quả cầu kia không còn năng lượng tối dần đi cho đến lúc dừng hẳn lại.

Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 2
 
Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 3

Đối với Vương Anh Tú, những ca từ trong từng ca khúc của anh đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Chính từ những trải nghiệm trong tình yêu, từ những đổ vỡ va vấp trong từng câu chuyện của mình. Ở Phản Bội Chính Mình, thứ mà anh muốn nhắc đến đó là sự quan trọng của “trái tim” trong mỗi người khi yêu.

Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 4
Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 5

"Nếu xem tình yêu là một trò chơi, thì con tim bao giờ cũng được chơi nhưng chưa bao giờ thắng, còn lý trí thì luôn biết trước được kết quả nhưng lại chẳng bao giờ được chơi" – là thông điệp chính mà Vương Anh Tú muốn gửi gắm trong bài hát này.

Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 6
Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 7

Dự định sẽ cho ra mắt ít nhất năm sản phẩm mới trong năm 2021 để tri ân đến khán giả của mình, tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan cùng với thời gian dài vướng đại dịch cho nên kế hoạch không được trọn vẹn, Vương Anh Tú cũng gửi gắm đến khán giả sự tiếc nuối. Tuy nhiên, anh cũng hé lộ những bước đi sắp tới của anh sẽ là những thay đổi đột phá, sẽ không làm những người đã yêu mến anh thất vọng.

Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới Ảnh 8

MON
Bạn đang đọc bài viết "Vương Anh Tú tự lên ý tưởng cho MV mới, thông báo về những thay đổi đặc biệt trong thời gian tới" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).