Xôn xao hình ảnh Vĩnh Thụy làm đám cưới với Phương Oanh, hôn cô dâu đắm đuối

Cặp đôi cùng mặc đồ cô dâu chú rể, trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa khung cảnh lễ đường lãng mạn.

Sau thời gian "ở ẩn", gần đây Vĩnh Thuỵ mới có màn tái xuất showbiz Việt. Nam siêu mẫu vừa gây xôn xao khi mặc đồ chú rể, làm đám cưới với Phương Oanh.

Hình ảnh đám cưới của Vĩnh Thụy - Phương Oanh gây chú ý.

Tuy nhiên, đây chỉ hình ảnh từ một sản phẩm chung của cả 2. Dù là lần đầu tiên hợp tác, nhưng cặp đôi được nhận xét kết hợp rất ăn ý. Trong khi Vĩnh Thụy hóa thân thành chú rể điển trai, gương mặt ngập tràn hạnh phúc trước giờ vào lễ đường, thì Phương Oanh trở thành cô dâu ngọt ngào trong chiếc váy cưới tinh khôi. 

Cả 2 cùng nắm tay, thề nguyện và trao nhau nụ hôn đắm đuối trong thời khắc chính thức nên vợ nên chồng. Ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" của Vĩnh Thuỵ - Phương Oanh khiến không ít khán giả mong đợi cả 2 sẽ sớm kết hợp trong một dự án phim ảnh trong tương lai. 

Ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" khiến không ít khán giả mong đợi cặp đôi sẽ sớm kết hợp trong một dự án phim.

Vĩnh Thuỵ chia sẻ, dù chỉ là diễn xuất nhưng anh thấy hồi hộp, lo lắng như trong đám cưới của bản thân. Khoảnh khắc nhìn Phương Oanh mặc váy cưới, được bố dẫn vào lễ đường, siêu mẫu điển trai không giấu được cảm xúc bồn chồn. 

"Tôi và Oanh cũng mới biết nhau trong một sự kiện gần đây, nhưng vì chỉ cách nhau 1 tuổi nên cả 2 dễ dàng làm thân. Trước cảnh quay đám cưới, chúng tôi trao đổi về cách diễn để phối hợp với nhau ăn ý. Phương Oanh là diễn viên chuyên nghiệp, nắm bắt cảm xúc tốt nên tôi dễ dàng bị cuốn theo. Cả 2 không hề gặp bất cứ khó khăn nào, thậm chí cảnh hôn cũng diễn ra một cách suôn sẻ, không phải làm lại nhiều lần", anh nói.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng khi khoác lên mình trang phục chú rể, Vĩnh Thụy cũng thấy hồi hộp, lo lắng như trong đám cưới của bản thân.

Khi được hỏi về việc hoá thân thành "cô dâu" của Vĩnh Thuỵ, Phương Oanh cười vui vẻ. Cô cho biết: "Dù nhận lời một cách gấp gáp, chỉ 1 ngày trước khi bấm máy, nhưng vì kịch bản hấp dẫn nên tôi đồng ý ngay lập tức. Hơn nữa, tôi hiếm khi có cơ hội đóng cảnh tình tứ với một 'nam thần' showbiz, đặc biệt là Vĩnh Thuỵ (cười lớn)".

Phương Oanh đồng ý trở thành "cô dâu" của Vĩnh Thụy ngay khi được ngỏ lời.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm người mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí trung tâm của các show thời trang. Siêu mẫu thường được gọi là "soái ca", "nam thần", "mỹ nam" vì có ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo.

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng với các phim: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân... Thời gian này, nữ diễn viên đang tạm nghỉ ngơi trong lúc chờ kịch bản phim mới. Gần đây cô tích cực tập luyện, siết cân để có vóc dáng sexy.

Hồng Trần